Cựu Chủng sinh TCV Thánh Phaolo Xuân Lộc kính viếng và dâng lễ cầu nguyện cho cha cố Gioan

Ngày đăng: 4:41 PM - 18/03/2017

Chiều ngày 15.03.2017 - Cựu Chủng sinh (CCS) Tiểu Chủng Viện (TCV) Thánh Phaolo Xuân Lộc cụm Sài Gòn - Tam Hiệp - Hố Nai Lễ kính viếng và dâng Thánh Lễ cầu nguyện cho Cha Cố Gioan tại nhà Hưu Dưỡng Linh Mục. Ngoài ra còn có sự hiện diện của bà con giáo dân giáo xứ Gia Viên , Giáo xứ Tân Mai cùng dâng lễ cầu nguyện cho cha cố.
Đức cha Giuse Nguyễn Tấn Tước - Giám mục Giáo Phận Phú Cường kính viếng cha cố Gioan

Lúc 15g00 ngày 16.03.2017 - Cựu Chủng sinh (CCS) Tiểu Chủng Viện (TCV) Thánh Phaolo Xuân Lộc cụm Xuân Lộc - Gia Kiệm kính viếng và dâng Thánh Lễ cầu nguyện cho Cha Cố Gioan tại nhà thờ Chánh Tòa Xuân Lộc.

Tin, ảnh: Jos Do