Giáo Phận Xuân Lộc

Giáo Hạt Phương Lâm

"GIA ĐÌNH HÃY LÀ DẤU CHỈ LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA CHÚA"

Tin Giáo Xứ - Thông báo

Lễ Thánh Gioan Thiên Chúa - Quan Thầy Hội Caritas

Ngày đăng: 8:21 PM - 08/03/2017

LỄ THÁNH GIOAN THIÊN CHÚA

BỔN MẠNG HỘI CARITAS NGỌC LÂM

 

Vào lúc 04h20 sáng thứ tư ngày 8 tháng 3 năm 2017, cha chánh xứ đã long trọng dâng thánh lễ mừng kính Thánh Gioan Thiên Chúa Bổn mạng Hội Caritas Ngọc Lâm. Hiệp dâng thánh lễ có đông đảo cộng đoàn giáo dân đặc biệt là các hội viên của Caritas tham dự.

Đầu thánh lễ cha mời gọi cộng đoàn cầu nguyện cho các thành viên trong Hội người còn sống được ơn nâng đỡ sống chan hòa tình bác ái yêu thương, người qua đời được sớm hưởng tôn nhan Thiên Chúa.

Hội Cariatas Ngọc Lâm được thành lập năm 2010. Sau 6 năm Hội đã có 1.097 hội viên. Qua Hội Caritas, hằng năm đã có nhiều người được trợ cấp gạo, được giúp đỡ khi  có hoàn cảnh khó khăn, thiên tai, bệnh tật, giúp lợp lại những mái nhà dột nát, khuyến học, khuyến tài cho những học sinh vùng sâu vùng xa. Đến nay có 187 gia đình được trợ cấp gạo hàng tháng. Làm được những việc như thế cũng nhờ tấm lòng quảng đại của quý ân nhân trong và ngoài nước, sự chia sẻ của các hội viên. Việc làm này càng phải được thực hiện sâu rộng hơn trong giáo xứ để chia sẻ phần nào những khó khăn của anh chị em trong cộng đồng giáo xứ.

Xin được chúc mừng lễ Bổn mạng Hội Caritas

BTT Ngọc Lâm

 

 

Các bài đăng khác