tangda_macdala Bảo tàng Vatican và Bảo tàng Do Thái tại Roma cùng triển lãm Menorah

WHĐ (28.05.2017) – Một cuộc triển lãm mang tên “Menorah. Phụng tự, lịch sử và huyền thoại” được tổ chức từ ngày 16 tháng Năm đến ngày 23 tháng Bảy 2017, đồng thời tại “Cánh Charlemagne” của Viện Bảo tàng Vatican và tại Bảo tàng Do Thái ở Roma: đây là dự án đầu tiên chung của hai tổ chức này.

Thong bao CN do Thông báo Chúa Nhật Thăng Thiên 28-05-2017

1. Hôm nay, là ngày Gx chúng ta chầu thay Giáo phận, chương trình như sau: * 9g15 Giới Thiếu nhi, * 9g30 Họ Rạng Đông, Trinh Vương và Giới Cao niên, * 10g15 Họ Tử Đạo, Vô Nhiễm và giới Gia trưởng, * 11g Họ Truyền Tin, Mẹ Thiên Chúa và giới Hiền mẫu,

Tai lieu huan luyen Cấp III - Tài liệu huấn luyện đội trưởng - Thiếu nhi Giáo xứ Ngọc Lâm

Anh chị em GLV và các Thiếu nhi thân mến! Để huấn luyện và học hỏi chuyên môn chúng tôi đã trăn trở và băn khoăn nên bắt đầu từ đâu.Dùng tài liệu nào để huấn luyện,sau khi đã tham khảo và bàn bạc chúng tôi đã chọn tài liệu Chương trình thăng tiến của Tổng Liên Đồn Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam để huấn luyện cho các em đội trưởng.Vì thế tập tài liệu nhỏ này đến tay các anh...

anh-bia-facebook-buon-cho-nguoi-co-don-15-300x110 Có một loại tình rất lạ

Gọi là người yêu người nào đó chấp nhận tình yêu của mình. Tình yêu của mình đã tìm đến đúng chủ nhân và được người kia trân trọng và giữ lấy. Người đó cũng phát ra một tín hiệu yêu dành cho ta, và dĩ nhiên, ta vội vàng giữ chặt, đặt nó vào nơi cao quý nhất của trái tim mình.