Thông báo Chúa Nhật 13 Thường niên 02/7/2017

Ngày đăng: 7:06 PM - 05/07/2017

1. Hôm nay tổng lạc quyên cho ơn gọi. Lễ Thánh Phêro-Phaolo hằng năm được Giáo phận chúng ta chọn làm ngày tổng lạc quyên cho ơn gọi Linh mục Giáo phận. Bên cạnh việc cầu nguyện cho các chủng sinh đang tu luyện để trở thành Linh mục trong tương lai thì Giáo hội mời gọi chúng ta góp phần, của ít lòng nhiều trong việc đào tạo chủng sinh. Đây là ý nghĩa của những đồng tiền chúng ta bỏ vào giỏ nhà thờ hôm nay để gởi về Đại Chủng Viện Thánh Giuse Xuân Lộc.

2. Ban Hành giáo mới nhận chức có nhiều bỡ ngỡ, kính xin cộng đoàn quảng đại cộng tác; nhất là trong việc thu tiền bác ái tử. Vì là việc tự nguyện, ‘nay người mai ta’, xin mọi người mau mắn vui vẻ góp cho các ông trùm đến thu; đừng để các ông phải vòng đi vòng lại mấy lần, ta có thể nhiệt tình đưa đến nhà ông trùm, nếu khi ông đến mà ta đi vắng.

3. Tuần đầu tháng có:

*   Tĩnh tâm Giới Cao niên lúc 4g chiều mai, T2.

*   Giới Hiền mẫu lúc 7g tối T3.

*   Lễ Đài Thánh Giuse lúc 7g tối T4. đặc biệt cho Giới Gia Trưởng, kính mời mọi người tham dự.

4. Nước uống đóng bình của Giáo xứ được dán tem bảo đảm nước tinh khiết, chi phí mỗi bình thu thêm 500 đồng. Vì thế cung cấp giá sỉ là 6.000 và giá lẻ là 7.000$ một thùng. Kính xin mọi người thông cảm.