Thông báo Chúa Nhật 14 Thường niên 09/7/2017

Ngày đăng: 8:49 PM - 09/07/2017

1. Trong tuần có Thứ Năm ngày 13, có thêm lễ tối 7g tại Đài Mẹ La vang. Đặc biệt trong ngày này các Thánh lễ kính Đức Mẹ Fatima đều được lãnh ơn toàn xá, kính mời mọi người tham dự.

2.  Nhà nguyện Thánh Thể sẽ đặt Mình Thánh Chúa trong hào quang để chầu cả ngày thứ Sáu hằng tuần. Kính mời các gia đình cầu nguyện xếp giờ tham dự lấy một giờ. Giờ đầu tiên là sau lễ sáng, chầu đặt Mình Thánh Chúa do gia đình ông bà cố phụ trách và giờ chầu ban phép lành Mình Thánh Chúa kết thúc do gia đình Thánh Tâm phụ trách từ 4-5g chiều.

3.  Lớp Giáo lý Hôn nhân khóa 1 đã kết thúc, tiếp tục khóa 2 sẽ khai giảng vào 7g tối T7 tới, ngày 15/7. Các bạn trẻ muốn học, xin phiếu đăng ký nơi phòng trực, về ghi đầy đủ thông tin rồi đem đi khai giảng, nộp vào nhập học luôn.

4.  Chúa nhật tới, 16/7, Thánh lễ các em Tốt Nghiệp Giáo Lý Hồng Ân thập niên 2009-2017 lúc 3g chiều. Nhân dịp này, chúng tôi cám ơn các anh chị Giáo lý viên đã cộng tác với quí cha để giáo huấn cho Thiếu nhi trong xứ. Xin chúc mừng các cha mẹ đã chu toàn bổn phận lo cho con cái được học Giáo lý đầy đủ.

5.  Chuẩn bị cho năm học mới: Giáo xứ sẽ hỗ trợ và cấp học bổng cho các gia đình nghèo có đông con nhỏ còn đi học. Xin các gia đình có hoàn cảnh trên ghi tên nơi Ban điều hành Giáo Họ. Để Giáo xứ lên danh sách hỗ trợ hoặc cấp học bổng. Hạn chót là ngày 22/7.

6.  Chúa nhật tới có Rửa tội trẻ em, xin các Bố nộp sổ.