Thông báo Chúa Nhật 20 Thường niên 20/8/2017

Ngày đăng: 9:00 PM - 20/08/2017

1. Giới thiệu cha Gregorio Nguyễn An Phú Đông, quản xứ Đạ-tẻh, hạt Madagui, giáo phận Đà Lạt.

2. Hôm nay, lớp Giáo lý Khai Tâm mới nhập học. Xin các bậc cha mẹ dẫn con đến nhà trẻ Hoa Cúc của các Dì Mến Thánh Giá, nhớ mang theo Đơn Xin Học Giáo Lý. Những em bỏ học nay xin học lại cũng làm Đơn để các anh chị xếp các em vào những lớp thích hợp với độ tuổi của các em.

3.  T3. ngày 22-8, lễ kính Đức Maria Trinh Nữ Vương, quan thầy Giáo Họ Trinh Vương, kính mời các thành viên trong Họ tĩnh tâm tại Đài lúc 7g tối T2, và mừng lễ sáng T3.

4. Việc chuyển xứ: (Tôi) Cha Matheu Lê Lực sẽ đi nhận sứ vụ mới ở Giáo xứ Bạch Lâm, hạt Gia Kiệm vào T5. ngày 24/8, còn (Tôi) cha Xứ sẽ đi Giáo xứ Thánh Hóa hạt Hòa Thanh vào T7. 26/8. Giáo xứ có đại điện đi tiễn hai cha đến nhiệm sở mới. Sáng T5. Thánh lễ chia tay với Cha Matheu, sáng T7. chia tay với cha Xứ, kính mời cộng đoàn tham dự. Xin cám ơn cộng đoàn đã công tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua để Danh Chúa được Cả Sáng và Nước Chúa được trị đến.

Giáo xứ chúng ta sẽ đón cha chánh xứ mới là Raymundo Trần Quốc Thắng và hai cha phó là Phêro Trần Anh Khôi và Đaminh Nguyễn Hữu Thức vào Thứ Bảy, ngày 02/9/2017.

Các thủ tục hôn phối và hành chánh khác xin tạm ngưng cho đến khi đón cha mới về tiếp tục. Riêng các Thánh Lễ, các giờ phụng vụ vẫn duy trì như thường lệ. Vì có các cha khách đến dâng lễ cho chúng ta.