Thông báo Chúa Nhật III Phục Sinh 30-04-2017

Ngày đăng: 8:08 PM - 30/04/2017

1. Thứ Hai, 1-5 ngày Quốc tế lao động, lễ kính Thánh Giuse Lao động, quan thầy của mọi người đang tuổi lao động và đặc biệt của Họ Giuse Thợ, mừng lễ sáng, kính mời mọi thành viên trong Họ tĩnh tâm tại đài lúc 7g tối Chúa nhật.

2.  Tháng Hoa kính Đức Mẹ, để tỏ lòng sùng kính và tạ ơn Đức Mẹ vì biết bao ơn lành Mẹ đã cầu bầu cùng Chúa cho chúng ta. 5g chiều mai, T2,1-5, Giáo xứ chúng ta rước kiệu Đức Mẹ và 13 đội hoa của 13 Giáo Họ dâng hoa khai mạc tháng hoa. Kính mời mọi người tham dự.

Đặc biệt năm nay, mỗi tối Thứ Bảy, lúc 7g, có 3 đội hoa của 3 Giáo Họ phụ trách rước kiệu Đức Mẹ từ Đài Giáo Họ mình về nhà thờ để cùng dâng hoa kính Đức Mẹ rồi chầu Thánh Thể. Tuần đầu tháng này 3 Họ phụ trách là: Rạng Đông, Trinh Vương và La vang.

Đồng thời, trong tuần, 3 lễ chiều là T2, T4, T6, sẽ có một đội hoa dâng kính Đức Mẹ trước khi lãnh phép lành cuối lễ, kính mời mọi người tham dự hiệp ý. Riêng trong tuần này,  T2 khai mạc rồi thì T4 đội hoa Trinh vương và T6 đội hoa La Vang phụ trách.

Vì dâng hoa nên không có tĩnh tâm đầu tháng cho các Giới, riêng 7g tối T6 vẫn có chia sẻ và chầu Thánh Thể cầu nguyện cho việc truyền giáo. Kính mời qúy chức và mọi người tham dự.

3. T4. này đầu tháng có lễ Đài Thánh Giuse lúc 7g tối, kính mời mọi người tham dự.

4. T7. ngày 6-5 kính thánh Đaminh Savio quan thầy của các em lễ sinh trong Giáo xứ. Nhân dịp này, chúng tôi cám ơn các gia đình có con tham gia lễ sinh, đã giúp đỡ và khích lệ các em chu toàn bổn phận lễ sinh.

5. Chúa nhật tới lễ Chúa chiên lành, Quan thầy gia đình ông bà cố của các Linh mục, tu sỹ nam nữ trong xứ. Kính mới quí ông bà dự tĩnh tâm vào giờ chầu của ông bà lúc 5g30 sáng Thứ bảy.

6. Chúa nhật tới có rửa tội trẻ em, xin các bố nộp sổ.