Cử Điệu: TUỔI TRẺ SỐNG ĐỜI CHỨNG NHÂN | GLV GX Ngọc Lâm

“Thể thao dạy hy sinh và tinh thần đồng đội” (ĐTC Phanxico)
Sau một tháng tranh tài, buổi tối ngày 13/08 vừa qua giải Bóng đá GLV Ngọc Lâm – Hiệp hành cup 2023 dành cho các anh chị GLV – dự trưởng đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp. 🥰
Mùa giải năm nay có sự tham gia của các anh chị GLV – dự trưởng của 5 đội bóng thuộc 5 cấp giáo lý Khai Tâm, Xưng Tội, Thêm Sức, Sống Đạo và Vào Đời.
Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, các đội bóng đã cống hiến những bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp… Tất cả đã mang lại cho khán giả những nụ cười của niềm vui, và cả những những nuối tiếc khi bỏ lỡ những cơ hội ghi bàn, khiến đội bóng của mình bị loại. Nhưng sau tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các anh chị em GLV – dự trưởng.
Hy vọng rằng sau mùa giải này, các anh chị GLV và dự trưởng sẽ gắn kết với nhau hơn, như lời Đức Thánh Cha Phanxico đã nhắn nhủ trong chuyến viếng thăm đội bóng Celta de Vigo, nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập: “Cả trong sân vận động và trong cuộc sống, giống như Thánh giá của Thánh Giacôbê, vũ khí của anh em là những cử chỉ nhỏ mà đôi khi chúng ta không chú ý đến: chiến thắng bắt đầu từ sự khiêm tốn, làm việc theo đội không chỉ cậy vào sức mình, hiểu rằng chiến thắng thuộc về tất cả mọi người. Đó còn là hiến mình một cách quảng đại, không tiếc công sức, biết hy sinh chính mình vì người khác. Tinh thần đồng đội rất quan trọng: trong thế giới thể thao khi anh em không làm việc theo nhóm, mọi người đều thua cuộc”
Nguyện xin Thiên Chúa ban nhiều ơn lành hồng phúc xuống cho quý cha, quý anh chị GLV và các bạn dự trưởng!! 🙏
Các bạn có thể xem thêm hình ảnh tại link: https://photos.app.goo.gl/U1kvJuEZT7LKbNny6
Video giải bóng đá Hiệp Hành Giáo Lý Viên:

https://www.facebook.com/watch/?v=1346164269620695