THÔNG BÁO CHÚA NHẬT 27 THƯỜNG NIÊN 08.10.2023

Kính thưa cộng đoàn,

Giáo xứ đã trải qua hành trình 50 năm sống đức tin. Để đời sống đức tin được trưởng thành hơn mỗi ngày. Cha xứ mời gọi cộng đoàn sống năm Đức tin: “Đức tin là sự đáp trả của chúng ta với một Lời, là Lời chất vấn chúng ta một cách cá nhân, về một “Chúa”, Đấng gọi tên chúng ta.” (Trích Thông Điệp Ánh Sáng Đức Tin)  Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Mẹ Maria và Thánh cả Giuse Quan Thầy giáo xứ ban cho mỗi người trong giáo xứ sống chứng nhân và thực hành đức tin.

1/ Thứ tư ngày 11/10 có tĩnh tâm cho quý vị trong Ban đọc sách và phục vụ phòng thánh vào lúc 19h00 tại nhà nguyện.

2/ Thứ Sáu ngày 13/10 Lễ Đức Mẹ hiện ra tại Fatima. Bổn mạng Gia đình Fatima vào lúc 04h30. Cùng ngày có lễ tại Đài Đức Mẹ La Vang vào lúc 19h00.

Xin cám ơn cộng đoàn!