THÔNG BÁO CHÚA NHẬT 29 THƯỜNG NIÊN 22.10.2023 Chúa Nhật Truyền Giáo

Kính thưa cộng đoàn,

Giáo xứ đã trải qua hành trình 50 năm sống đức tin. Để đời sống đức tin được trưởng thành hơn mỗi ngày. Cha xứ mời gọi cộng đoàn sống năm Đức tin: “Đức tin là sự đáp trả của chúng ta với một Lời, là Lời chất vấn chúng ta một cách cá nhân, về một “Chúa”, Đấng gọi tên chúng ta.” (Trích Thông Điệp Ánh Sáng Đức Tin)  Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Mẹ Maria và Thánh cả Giuse Quan Thầy giáo xứ ban cho mỗi người trong giáo xứ sống chứng nhân và thực hành đức tin.

1/ Chúa nhật ngày 22/10 Chúa nhật Truyền Giáo.

Tổng lạc quyên cho công việc Truyền Giáo của Giáo Hội.

2/ Thứ bảy ngày 28/10 có thánh lễ rửa tội cho trẻ nhỏ vào lúc 6h30. Quý gia đình có con rửa tội xin nộp sổ tại văn phòng hạn chót là thứ tư ngày 25/10. Đồng thời kính mời các bố và những người đỡ đầu đến nhà nguyện vào lúc 19h00 thứ sáu ngày 27/10 tham dự tĩnh tâm và dọn mình xưng tội để thánh lễ mang lại nhiều ơn ích thiêng liêng cho con trẻ và gia đình.

3/ Về việc dọn vệ sinh đất thánh chuẩn bị tháng cầu nguyên cho các linh hồn. Để tỏ lòng hiếu kính và nhớ ơn Tổ tiên, Ông bà, Cha mẹ và những người thân đã qua đời an nghỉ tại đất thánh. Xin cộng đoàn khi dọn dẹp phần mộ người thân ở đất thánh vui lòng giữ gìn vệ sinh chung bỏ rác vào những nơi quy định.

Xin cám ơn cộng đoàn!