THÔNG BÁO CHÚA NHẬT II THƯỜNG NIÊN 14.01.2024

Kính thưa cộng đoàn!

Giáo xứ đã trải qua hành trình 50 năm sống đức tin. Để đời sống đức tin được trưởng thành hơn mỗi ngày. Cha xứ mời gọi cộng đoàn sống năm Đức tin: “Đức tin là sự đáp trả của chúng ta với một Lời, là Lời chất vấn chúng ta một cách cá nhân, về một “Chúa”, Đấng gọi tên chúng ta.” (Trích Thông Điệp Ánh Sáng Đức Tin)  Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Mẹ Maria và Thánh cả Giuse Quan Thầy giáo xứ ban cho mỗi người trong giáo xứ sống chứng nhân và thực hành đức tin.

1/ Thứ Sáu ngày 19/01 có lễ cầu nguyện cho Cha cố Giuse Maria, quý vị hảo tâm, các tín hữu qua đời trong tháng và các linh hồn tại đất thánh.

2/ Thứ bảy ngày 20/01 Giới trẻ Hạt Phương Lâm có chương trình Đón – Rước – Suy Tôn Thánh Giá với chủ đề: Yêu Như Thầy Giêsu.

• 15h00: Đại diện Giới trẻ khởi hành đi rước Thánh giá tại giáo xứ Nagoa.
  • 17h00: Các bạn trẻ trong giáo hạt tập trung (sân cuối nhà thờ)
  • 17h15: Đón Thánh Giá
  • 17h30: Nghi thức Suy tôn Thánh giá (lễ đài Chúa thương xót)
  • 18h00: Thánh lễ đồng tế. ( Lưu ý không có Thánh lễ vào lúc 17h30 và 19h00).

Kính mong quý ông bà, cha mẹ nhắc nhở các bạn trẻ tham dự.

3/ Hội Tây Nhạc giáo xứ Ngọc Lâm mở lớp đào tạo học viên mới. Những anh em muốn tham gia phục vụ giáo xứ bằng tiếng kèn, trống qua Hội Tây Nhạc. Xin ghi danh tại hội quán Hội Tây Nhạc từ 19h00 đến 20h00 vào các tối thứ hai và thứ năm kể từ ngày 15/01/2024.

Xin cám ơn cộng đoàn!