Sưu Tầm: Lý do tại sao phụ nữ ngày nay không muốn lấy chồng

Không có mô tả ảnh.
Vị Linh Mục “Ăn Trộm” 50 đô la
Có một gia đình nọ mời vị linh mục đến nhà của mình ăn tối. Và trong bữa tối đó, họ không tìm thấy tờ 50 đô la mà họ đã đặt trước đó trên bàn ăn.
Sau khi vị Linh mục rời khỏi nhà, người vợ nói với chồng mình trong sự tức giận: Hãy xem, cha xứ chúng ta đã lấy trộm 50 đô la! Người chồng đồng tình trả lời với sự bực tức: Đúng vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, ông cha đó đã lấy trộm tờ tiền vì không có người lạ nào khác trong nhà mình ngoại trừ ông cha. Cho dù là chúng ta đã chuẩn bị tờ 50 đô là đó để trên bàn để tặng cho ông cha, nhưng việc làm của ông cha là không chấp nhận được.
Sau đó, hai vợ chồng đã bỏ đi nhà thờ trong xứ. Hai tháng trôi qua, người vợ tình cờ gặp vị linh mục trên đường phố. Cha xứ đã hỏi bà: Lý do gì mà vợ chồng bà không còn đi lễ trong xứ nữa? Bà ấy trả lời: Bởi vì cha đã lấy cắp 50 đô la được đặt trên bàn vào bữa tối hôm đó! Vị linh mục điềm tĩnh trả lời cho bà: Vâng, tôi đã lấy nó và kẹp vào trong cuốn Kinh thánh của nhà bà vì tờ tiền được đặt trước mặt tôi trên bàn ăn, tôi sợ nước trái cây đổ vào nó. Cha xứ đã trả lời cho bà rồi bước đi!
Người vợ chạy về nhà và giở cuốn Kinh thánh ra thì thấy tờ 50 đô la được kẹp trong đó. Vị Linh mục đã không lấy cắp như họ nghĩ, chỉ là gia đình vợ chồng bà đã không đọc Kinh thánh trong hai tháng thôi!
“Mọi người không quá tệ như bạn nghĩ, bạn đã nghĩ tệ về họ như thế là vì bạn đã lâu rồi không đọc Kinh thánh!”

Lý do tại sao phụ nữ ngày nay không muốn lấy chồng

‘Lòng hiếu thảo kiểu mới’ đang đánh mất đạo đức con người như thế nào

https://tonggiaophanhue.net/muc-vu/gia-dinh/long-hieu-thao-kieu-moi-dang-danh-mat-dao-duc-con-nguoi-nhu-the-nao/