Thiếu Nhi Tuyên hứa Rước Lễ Bao Đồng và Trại hè Hiệp Sĩ CN-23/7/2023

Vào Thánh Lễ 8h30 sáng Chúa nhật ngày 23 tháng 07, có 173 em thiếu nhi thuộc khối sống đạo 2 (ngành Nghĩa) năm học 2022 – 2023 đã được Rước Lễ Trọng Thể và tuyên hứa Bao Đồng.
Sự kiện này đánh dấu một cột mốc lớn, mang đậm dấu ấn trưởng thành về đời sống đức tin các em sau nhiều năm miệt mài học giáo lý, dưới sự hướng dẫn của Cha xứ, quý Dì, quý Thầy, quý anh chị Giáo lý viên và quý phụ huynh. Trước Thánh lễ, Cha Chánh xứ Raymunđô chúc mừng:

Tất cả các em được Rước Lễ Bao Đồng và có đôi lời huấn từ gửi đến các em, để các em ý thức được lời Tuyên hứa quyết lòng chọn Chúa của Mình. Thánh Lễ được cử hành hết sức long trọng do Cha Gioan Baotixita đặc trách thiếu nhi làm chủ tế.

Sau bài giảng là nghi thức tuyên hứa bao đồng trọng thể của 173 em Nghĩa sĩ. Đây cũng là việc lặp lại lời tuyên xưng đức tin của các em khi lãnh nhận Bí tích Rửa tội và Thêm sức. Trước sách Kinh Thánh là Lời Thiên Chúa, sự hiện diện của Cha xứ và cộng đoàn, . Các em đã cùng nhau tuyên hứa: Không ngừng sửa đổi bản thân để ngày càng nên thánh thiện. Chuyên cần cầu nguyện, lắng nghe, suy niệm và sống Lời Chúa. Siêng năng lãnh nhận các Bí tích, nhất là bí tích Thánh Thể; Can đảm tuyên xưng đức tin Công Giáo trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống và góp phần rao truyền Tin Mừng Chúa Giêsu Kitô.
Sau đó là nghi thức trao khăn quàng ngành Hiệp cho các em, để các em chuẩn bị bước vào một chân trời mới, dấn thân theo Chúa và quyết tâm sống đúng với những gì mình vừa tuyên hứa. Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể đến và ở lại cũng như ban cho các em hôm nay và mãi mãi để các em trở nên những Kitô hữu nhiệt thành lên đường loan báo Tin Mừng và sống Tin Mừng Tình Yêu của Chúa giữa cuộc đời.

https://www.facebook.com/TNTT.GXNgocLam/posts/pfbid0tvLEJMiRfMJoaZu3yVLwyN47aJMWJ5BtKBggRMJZ4kZA8iv6fCGdTFxPzQa9Bvf2l

THÁNH LỄ RƯỚC LỄ TRỌNG THỂ & TUYÊN HỨA BAO ĐỒNG [23/7/2023]

TRẠI HÈ HIỆP SĨ 1 [22-23/07/2023]

https://www.facebook.com/TNTT.GXNgocLam/posts/pfbid06JjEmHhG9G6LtqLbuui3QTBteZ6uZqEmQPA97JVxM4HZfzM5w6y6D1MR6TnSiVMzl