THÔNG BÁO CHÚA NHẬT 24 THƯỜNG NIÊN 17.09.2023

Kính thưa cộng đoàn,

Giáo xứ đã trải qua hành trình 50 năm sống đức tin. Để đời sống đức tin được trưởng thành hơn mỗi ngày. Cha xứ mời gọi cộng đoàn sống năm Đức tin: “Đức tin là sự đáp trả của chúng ta với một Lời, là Lời chất vấn chúng ta một cách cá nhân, về một “Chúa”, Đấng gọi tên chúng ta.” (Trích Thông Điệp Ánh Sáng Đức Tin) Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Mẹ Maria và Thánh cả Giuse Quan Thầy giáo xứ ban cho mỗi người trong giáo xứ sống chứng nhân và thực hành đức tin.

1/ Thứ Bảy ngày 23/9 Lễ Thánh Piô Pietrelcina Linh mục. Bổn mạng Gia đình Phan Sinh vào lúc 04h30

2/ Quỹ Tương thân – Tương ái năm 2023 đã giúp cho 66 người đã qua đời. Trong tuần này quý ông trùm giáo họ sẽ đi thu đợt 7 năm 2023 để giúp cho những người kế tiếp.

Xin cám ơn cộng đoàn!