THÔNG BÁO CHÚA NHẬT XX THƯỜNG NIÊN 20.08.2023

Kính thưa cộng đoàn,

Giáo xứ đã trải qua hành trình 50 năm sống đức tin. Để đời sống đức tin được trưởng thành hơn mỗi ngày. Cha xứ mời gọi cộng đoàn sống năm Đức tin: “Đức tin là sự đáp trả của chúng ta với một Lời, là Lời chất vấn chúng ta một cách cá nhân, về một “Chúa”, Đấng gọi tên chúng ta.” (Trích Thông Điệp Ánh Sáng Đức Tin)  Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Mẹ Maria và Thánh cả Giuse Quan Thầy giáo xứ ban cho mỗi người trong giáo xứ sống chứng nhân và thực hành đức tin.

1/ Thứ Ba ngày 22/08 Lễ Đức Maria Trinh Nữ Vương.  Bổn mạng Giáo họ Trinh Vương vào lúc 04h30.

2/ Thứ Bảy ngày 26/8:

  • Ca đoàn Hiền mẫu mừng lễ bổn mạng Thánh Monica vào lúc 04h30.
  • 06h30 có lễ rửa tội cho trẻ nhỏ. Quý gia đình có con rửa tội xin nộp sổ tại văn phòng hạn chót là thứ tư ngày 23/8. Đồng thời kính mời các bố và những người đỡ đầu đến nhà nguyện vào lúc 19h00 thứ sáu ngày 25/08 tham dự tĩnh tâm và dọn mình xưng tội để thánh lễ mang lại nhiều ơn ích thiêng liêng cho con trẻ và gia đình.

3/ Để cổ võ ơn gọi trong Giáo xứ, Cha chánh xứ mời gọi các bạn thiếu nhi nam và nữ từ lớp 8 đến lớp 12; các bạn đang học Cao đẳng và Đại học; hoặc đã học xong Cao đẳng và Đại học (dưới 25 tuổi) đến tham gia Ngày Đại Hội Ơn Gọi của Giáo xứ được tổ chức vào ngày Chúa Nhật 27/8/2023. Thời gian từ 7h30 đến 11h00 tại khuôn viên nhà thờ. Xin quý phụ huynh quan tâm, hun đúc cổ võ cho các em tham dự.

4/ Thứ Bảy, ngày 02/9 Giáo xứ quy tụ các bạn trẻ lần 2 trong năm 2023. Xin quý phụ huynh nhắc nhở con em của mình, và các bạn trẻ sắp xếp công việc đến tham dự chương trình học Giáo lý theo quy định của Giáo xứ. Thời gian sinh hoạt sẽ bắt đầu vào 18h15 tại Đài Chúa Thương Xót; Nội dung Kiểm tra Giáo lý đợt hai là: Kinh Cải Tội Bảy Mối + Kinh Mười Bốn Mối; và Đặc tính Bất Khả Phân Ly của Hôn Nhân Công Giáo là gì?

Xin cám ơn cộng đoàn!