THÔNG BÁO CHÚA NHẬT XXXIV THƯỜNG NIÊN

Kính thưa cộng đoàn,

Giáo xứ đã trải qua hành trình 50 năm sống đức tin. Để đời sống đức tin được trưởng thành hơn mỗi ngày. Cha xứ mời gọi cộng đoàn sống năm Đức tin: “Đức tin là sự đáp trả của chúng ta với một Lời, là Lời chất vấn chúng ta một cách cá nhân, về một “Chúa”, Đấng gọi tên chúng ta.” (Trích Thông Điệp Ánh Sáng Đức Tin)  Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Mẹ Maria và Thánh cả Giuse Quan Thầy giáo xứ ban cho mỗi người trong giáo xứ sống chứng nhân và thực hành đức tin.

1/ Chúa Nhật ngày 26/11 lễ CHÚA KITÔ VUA VŨ TRỤ. Lễ trọng. Kết thúc năm Phụng vụ. Trong thánh lễ này cộng đoàn giáo xứ hiệp ý cầu nguyện cho Cha cố GiuseMaria nhân ngày giỗ lần thứ 19. Sau thánh lễ có viếng mộ Cha cố.

2/ Thứ Hai ngày 27/11 lễ tạ ơn Vĩnh khấn Nữ tu Martino Vũ Thị Thanh Tâm thuộc Hội dòng Nô Tỳ Thánh Tâm Chúa Giêsu vào lúc 04h30.

3/ Trong tuần từ thứ hai đến thứ năm có lễ tại Đất thánh vào lúc 19h00. Đặc biệt tối thứ năm là thánh lễ kết thúc tháng cầu nguyện cho các linh hồn tại đất thánh.

4/ Tuần đầu tháng có tĩnh tâm cho các giới:

  • 04h30 thứ sáu giới Chức việc
  • 04h30 thứ bảy giới Hiền mẫu

Xin quý chức nhắc nhở các thành viên đi tham dự.

4/ Thứ Sáu ngày 01/12  có thánh lễ cho các bệnh nhân tại nhà nguyện vào lúc 08h30. Xin quý gia đình có người thân đưa các bệnh nhân đến để dọn mình xưng tội vào lúc 08h00.

5/ Tòa Giám Mục Thông báo về Ngày Giáo phận, sẽ được cử hành tại Trung tâm Đức Mẹ Núi Cúi vào lúc 4 giờ chiều Thứ Sáu ngày 01/12/2023. Những ai đã đăng ký nơi ông trùm giáo họ thì xin có mặt tại nhà thờ lúc 1 giờ chiều để khởi hành.

6/ Trong tuần các ông trùm giáo họ sẽ gửi đến các gia đình Thư Luân Lưu về Chương trình Mục vụ 2023-2024 của Đức Cha chánh Gioan Giám mục Giáo phận Xuân Lộc. Xin các gia đình đón nhận và tùy lòng quảng đại chia sẻ công việc chung của giáo phận. Xin cho vào phong bì bỏ giỏ nhà thờ hoặc thùng hiệp thông vào Chúa nhật ngày 03/12/2023.

7/ Thứ Bảy ngày 02/12. Gia đình Giáo lý viên mừng lễ bổn mạng Kính Thánh Phanxicô Xavie vào lúc 04h30.

Xin cám ơn cộng đoàn!