Tin Giáo Phận Xuân Lộc 19.08.2023: Dòng Đaminh Tam Hiệp : Khai Mạc Sứ Vụ Mới tại Cô Nhi Viện Thiên Bình

Vào chiều Chúa Nhật 13/8/2023, khoảng hơn 4000 người của 14 giáo xứ trong Giáo Hạt Biên Hòa đã có chuyến hành hương về Trung tâm Đức Mẹ Núi Cúi.
Mọi người ai cũng vui vẻ, phấn khởi khi nhìn ngắm đại công trình của Giáo Phận đang được dần hoàn thiện. Vào lúc 15h30 cộng đoàn cùng nhau lần hạt dưới chân Đức Mẹ. Thánh Lễ Kính trọng thể Đức Maria hồn xác lên trời bắt đầu vào lúc 16h00 do Đức Cha Gioan Đỗ Văn Ngân – giám mục giáo phận chủ tế cùng với Cha Phêrô Quản Hạt, các Cha xứ, quý Cha Cố và các Cha trong Giáo Hạt cử hành.
Trong Thánh Lễ Đức Cha chia sẻ qua việc hành hương hôm nay qua sự cộng tác của mọi ban ngành, mọi thành phần dân Chúa trong Giáo Hạt mà hướng cộng đoàn đến tiến trình hiệp hành, thông qua đó thể hiện sự hiệp nhất trong Giáo Hội.
Thánh Lễ kết thúc lúc 17h30, mọi người lưu luyến chào từ biệt Mẹ ra về trong tiết trời mát mẻ của Ngày Chúa Nhật dư đầy ơn phúc.
– Ban MVTT Giáo Hạt Biên Hòa.

Mời xem thêm ảnh: