THÔNG BÁO CHÚA NHẬT CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG

Kính thưa cộng đoàn,

Giáo xứ đã trải qua hành trình 50 năm sống đức tin. Để đời sống đức tin được trưởng thành hơn mỗi ngày. Cha xứ mời gọi cộng đoàn sống năm Đức tin: “Đức tin là sự đáp trả của chúng ta với một Lời, là Lời chất vấn chúng ta một cách cá nhân, về một “Chúa”, Đấng gọi tên chúng ta.” (Trích Thông Điệp Ánh Sáng Đức Tin)  Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Mẹ Maria và Thánh cả Giuse Quan Thầy giáo xứ ban cho mỗi người trong giáo xứ sống chứng nhân và thực hành đức tin.

1/ Thứ ba ngày 30/5 kỷ niệm 9 năm thụ phong linh mục Cha phó Giuse Vinhsơn Nguyễn Nhật Trọng Khanh vào lúc 18h00 tại Giáo họ Biệt lập Bàu Mây.

2/ Thứ tư ngày 31/5 lễ Đức Bà Thăm Viếng Bà Isave. Bổn mạng giáo họ Thăm Viếng vào lúc 04h30. Chiều 17h30 cùng ngày có Rước kiệu Đức Mẹ – Dâng hoa – Bế mạc tháng hoa và Thánh lễ tại tiền sảnh nhà thờ.

3/ Thứ sáu ngày 02/6 có lễ cho các bệnh nhân tại nhà nguyện vào lúc 08h30. Xin quý gia đình có người thân đưa các bệnh nhân đến để dọn mình xưng tội vào lúc 08h00.

4/ Để chỉnh trang khuôn viên nhà thờ khang trang sạch đẹp. Sau khi họp bàn với Ban Hành Giáo giáo xứ. Cha xứ quyết định thu hồi lại phần đất các Kiốt phía chợ để kiến thiết lại khuôn viên nhà thờ. Nay thông báo lại, để những người đang mượn sử dụng các phần đất của giáo xứ sắp xếp trả lại cho giáo xứ kể từ ngày 12 tháng 3 cho đến ngày 12 tháng 6 năm 2023.

Xin cám ơn cộng đoàn!