Hội trại khối Thêm Sức 1 Thiếu nhi Thánh Thể Ngọc Lâm 14/05/2022.

Có thể là hình ảnh về 7 người
Vào Chúa Nhật ngày 14/05/2023 vừa qua, các em thiếu nhi thuộc khối thêm sức 1 đã có một ngày trại thật tuyệt vời, được diễn ra từ 9h30 sáng đến 16h00 chiều theo chương trình sinh hoạt định kỳ của ban huấn giáo giáo xứ Ngọc Lâm.
Vì tiết trời những ngày đầu hè khá oi bức nên ngày trại được khai mạc ở trong nhà thờ với sự hiện diện của cha tuyên úy Martino Nguyễn Ngọc Thanh, hiện đang đặc trách giới trẻ của giáo xứ. Mặc dù bận rất nhiều công việc của giới trẻ nhưng Ngài vẫn dành thời gian để cùng sinh hoạt với các em thiếu nhi.
Tạ ơn Chúa và thật may mắn vì sau lễ khai mạc, một cơn mưa nhẹ đã đổ xuống xóa tan đi cái nóng bức của mùa hè. Quả thật là điều tuyệt vời vì “hồng ân Chúa như mưa, như mưa❤❤“. Và chính nhờ hồng ân này mà các em đã bước vào một ngày trại với một tinh thần rất hăng say và hứng khởi.
Mời xem hình ảnh dường Link dưới: