Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức lúc 9h Chúa Nhật 13.08.2023

Chúa Giêsu đã thiết lập Bí tích Thêm sức để thông ban Chúa Thánh Thần cho người Ki tô Hữu, để họ can đảm ra đi làm chứng và loan báo Tin Mừng như các Tông Đồ xưa.
Và ngày hôm nay, 306 em thiếu nhi thuộc Giáo xứ Ngọc Lâm đã được Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo ban Bí tích Thêm sức, đánh dấu sự trưởng thành, đánh dấu một chặng đường mới mà ở chặng đường này các em được tiếp sức. Được lãnh nhận ơn Khôn Ngoan, ơn Hiểu Biết, ơn Lo Liệu, ơn Sức Mạnh, ơn Thông Minh, ơn Đạo Đức và ơn Kính Sợ Thiên Chúa. Để trên mỗi bước chân của mình, các em sẵn sàng, can đảm làm chứng nhân cho Chúa. Và hơn hết, nhờ ơn Chúa Thánh Thần, Đấng bảo trợ giúp đổi mới và đi sâu vào đời sống tâm linh của mỗi các em.
Các em thiếu nhi hôm nay đã nỗ lực không chỉ trong việc học giáo lý và các việc Tông Đồ, mà còn là sự cố gắng đẹp lòng Chúa từ trong suy nghĩ, để xứng đáng với Bí Tích mà hôm nay các em lãnh nhận.
Bí tích Thêm sức không thể tẩy xoá và có lẽ rằng tâm trí của các em về ngày trọng đại này cũng sẽ không phai nhòa. Chúc cho các em luôn vững lòng, vượt thắng các cám dỗ và luôn là một thiếu nhi ngoan, thiếu nhi can đảm, thiếu nhi sẵn sàng đem Chúa đến cho mọi người.
Một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng đến 306 em thiếu nhi được lãnh nhận Bí tích Thêm Sức hôm nay.

Mời xem nhiều hình ảnh ở đường Link dưới:

https://www.facebook.com/GXngoclam/posts/pfbid08r4dB6YYpiQqtFfQjf9pFprCBCLRnGSnzBjbVYHWyn3WaXHpjHVJLkudZneTcgpzl