THÔNG BÁO CHÚA NHẬT XVI THƯỜNG NIÊN 23.07.2023

Kính thưa cộng đoàn,

Giáo xứ đã trải qua hành trình 50 năm sống đức tin. Để đời sống đức tin được trưởng thành hơn mỗi ngày. Cha xứ mời gọi cộng đoàn sông năm Đức tin: “Đức tin là sự đáp trả của chúng ta với một Lời, là Lời chât vân chúng ta một cách cá nhân, về một “Chúa”, Đâng gọi tên chúng ta.” (Trích Thông Điệp Ảnh Sáng Đức Tin) Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Mẹ Maria và Thánh cả Giuse Quan Thầy giáo xứ ban cho mỗi người trong giáo xứ sống chứng nhân và thực hành đức tin.

1/ Để chuẩn bị tâm hồn mừng lễ bổn mạng, vào lúc 04h30 sáng thứ ba ngày 25/7 có tinh tâm cho Giới Cao niên

2/ Thứ tư ngày 26/7 lễ Thánh Gioakim và Anna song thân Đức Maria. Bổn mạng Giới Cao niên vào lúc 04h30.

3/ Thứ bảy ngày 29/7 có thánh lễ rửa tội cho trẻ nhỏ vào lúc 6h30. Quý gia đình có con rửa tội xin nộp số tại văn phòng hạn chót là thứ tư ngày 26/7. Đồng thời kính mời các bố và những người đỡ đầu đến nhà nguyện vào lúc 19h00 thứ sáu ngày 28/07 tham dự tĩnh tâm và dọn mình xưng tội để thánh lễ mang lại nhiều ơn ích thiêng liêng cho con trẻ và gia đình.

4/ Chúa nhật ngày 30/7. Giáo xứ tổ chức cho các em thiếu nhi cấp Vào Đời 2 Tuyên hứa vào đời. Xin cộng đoàn thêm cầu nguyện cho các em mỗi ngày được lớn lên và trưởng thành trong đời sông đức tin. Đặc biệt quý phụ huynh có con được Tuyên hứa Vào đời trong trong dịp này xin đồng hành với các em và dự lễ vào lúc 08h30.

5/ Chúa nhật ngày 06/8/2023

– 08h30 giáo xứ Nghinh đón Đức Giám Mục về ban Bí tích Thêm sức.

~ 09h00 thánh lễ ban Bí tích Thêm sức.

Xin cộng đoàn cầu nguyện cho Đức Giám mục Giáo phận, cho những công việc của giáo xứ đang chuân bị cho các em lãnh nhận ơn Chúa Thánh Thân.

Xin cám ơn cộng đoàn!