GIÁO XỨ NGỌC LÂM THÔNG BÁO CHÚA NHẬT II PHỤC SINH

Kính thưa cộng đoàn,

Tiếp nối lời mời gọi của Cha xứ, xin cộng đoàn giáo xứ cùng tiếp tục sống chay tịnh và cầu nguyện trong các ngày chủ nhật – Ngày Của Chúa, nhằm tìm thánh ý Chúa qua việc trùng tu đời sống đức tin, trùng tu các hoạt động và trùng tu các cơ sở vật chất của giáo xứ. Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Mẹ Maria và Thánh cả Giuse Quan Thầy giáo xứ ban cho giáo xứ muôn ơn lành hồn xác.

1/ Thứ sáu ngày 21/4/2023. Thánh lễ Tri ân “Uống nước nhớ nguồn” nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập giáo xứ.  Cầu nguyện cho Cha cố Giuse Maria và các bậc tiền nhân tại đất thánh vào lúc 19h00.

2/ Thứ bảy ngày 22/4/2023 Thánh lễ Kỷ niệm 50 năm Thành Lập Giáo Xứ. Xin cộng đoàn sắp xếp thời gian đến hiệp dâng thánh lễ trong ngày Đại lễ này của giáo xứ vào lúc 9h30.

3/ Chúa nhật ngày 23/4/2023 không có lễ 19h00. Sau lễ 17h00 có văn nghệ ẩm thực mừng kỷ niệm 50 năm thành lập giáo xứ.

4/ Chúa nhật ngày 30/4 giáo xứ quy tụ các bạn trẻ trong giáo xứ lần thứ I trong năm 2023. Xin quý phụ huynh nhắc nhở con em của mình, và các bạn trẻ sắp xếp công việc đến tham dự chương trình học Giáo lý theo quy định của giáo xứ. Chương trình quy tụ Giới trẻ đã được quý ông trùm giáo họ gởi tờ thông báo tại gia đình.

5/ Giáo xứ sẽ mở lớp giáo lý hôn nhân. Lớp này học vào 19h00 Chúa nhật hàng tuần. Dự kiến lớp này sẽ hoàn tất trong 2 tháng rưỡi. Ai cần, xin có mặt tại nhà xứ lúc 19h00 tối Chúa nhật ngày 07 tháng 5 năm 2023 để bắt đầu học.

6/ Quỹ Tương thân – Tương ái năm 2023 đã giúp cho 24 người đã qua đời. Trong tuần này quý ông trùm giáo họ sẽ đi thu đợt 3 năm 2023 để giúp cho những người kế tiếp.

7/ Để việc đón chào Đức Cha, Quý cha và quý Tu sĩ được trang nghiêm và trật tự. kính mời quý chức và các hội đoàn được phân công theo chương trình. Xin đến tập dợt vào lúc 19h00 thứ năm ngày 20/4/2023 tại sân nhà thờ.

Xin cám ơn cộng đoàn!